Động cơ xăng – Mạnh mẽ, hiệu quả, hiện đại

 

 Mạnh và hiệu quả.

 

Nâng cao khả năng bảo vệ là động lực vươn lên của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đặt máy móc, động cơ dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt. Mục tiêu của chúng tôi là: Đạt được sự gia tăng bền vững về mức độ hiệu quả và khả năng vận hành mạnh mẽ. Hãy cảm nhận và trải nghiệm điều đó cùng mẫu xe C-Class mới

 

 Điểm nổi bật của động cơ xăng 4 xy-lanh

 

 Hệ thống lọc nước tối ưu hóa và các thiết bị làm lạnh có liện quan được sử dụng trong động cơ xe C-Class mới. Nhờ vào cấu trúc chắc chắn, các thiết bị này thích hợp với những buồng máy hẹp, giúp làm lạnh không khí bên trong xe hiệu quả hơn.

 Chi tiết:

 

  • Hiệu quả hơn và tiêu hao nhiên liệu ít hơn: nhờ vào máy tăng áp và thời điểm đóng mở van biến thiên.
  • Thân thiện với môi trường: Tất cả các động cơ được trang bị chức năng tắt/bật ECO và tuân theo tiêu chuẩn khí thải Euro 6.
  • Sự êm ái vượt trội: Hai trục thăng bằng làm giảm mức độ rung khó chịu của xe C200 và C250.
  • Tính hiệu quả hơn hẳn: Trọng lượng thấp hơn so với các động cơ trước, giảm khả năng mất tính ma sát và các hệ thống phụ trợ được kiểm soát theo yêu cầu

 

 Hộp số - Mạnh mẽ. Nhẹ nhàng. Tinh thông

 

 

Mượt mà và mạnh mẽ.

 

Mercedes-Benz hơn hết hiểu rõ cách thức để sản xuất và phát triển hệ thống truyền động với nhà máy sản xuất ô tô lâu đời nhất trên thế giới tại Gaggenau. Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển nhà máy. Hiện nay, nhà máy này là trung tâm nghiên cứu hộp số sàn và số tự động. Hãy lái và cảm nhận điều này qua chiếc C-Class mới.  
Trang bị sẵn có sẽ phụ thuộc vào loại động cơ và những trang bị tùy chọn. Bên cạnh đó, trên mỗi mẫu xe đều có thông tin chi tiết về các trang bị phù hợp.

 

Hệ thống treo – Thông minh. Tinh tế.

 

 

Thoải mái và thích ứng cao.

 

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho sự tiện nghi và thoải mái hiện hữu cùng nhau mọi lúc, mọi nơi và trên mọi nẻo đường. Ngay cả khi bạn chọn phong cách thể thao hay phong cách thư giãn, hệ thống treo thông minh sẽ truyền tải đến bạn cảm giác lái an toàn và êm ái - cảm giác Mercedes-Benz đặc trưng.

Trang bị sẵn có phụ thuộc vào loại động cơ và cấu hình xe được chọn. Trang bị chi tiết được thông tin theo từng mẫu xe.

wiget Chat Zalo Chat Zalo